LĐLĐ huyện Bảo Yên tặng quà cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn
Lượt xem: 56

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024, ngày 12/5/2024 LĐLĐ huyện tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần năng lượng Phúc Thái.

 

Tại Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty cổ phần năng lượng Phúc Thái LĐLĐ huyện đã trao 03 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng cho 03 đoàn viên của Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi trao qùa, đồng chí Giàng Thị Phượng Chủ tịch LĐLĐ huyện đã động viên thăm hỏi các gia đình đoàn viên, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể Ban lãnh đạo và công nhân lao động của công ty, mong Ban lãnh đạo luôn quan tâm hơn nữa tới các chế độ phúc lợi cho đoàn viên và công nhân lao động, chúc công ty luôn phát triển bền vững.

anh tin bai

Các Đ/c lãnh đạo LĐLĐ huyện và lãnh đạo Công ty cổ phần năng lượng Phúc Thái tặng quà cho đoàn viên Công đoàn

Đồng chí Lương Lý Lịch- Chủ tịch CĐCS Công ty cổ phần năng lượng Phúc Thái cho biết: Đây là hoạt động rất thiết thực và có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn cấp trên đối với đoàn viên, công nhân và người lao động. Qua đó, góp phần động viên tinh thần, giúp đoàn viên công đoàn có thêm động lực, ổn định cuộc sống, yên tâm và nỗ lực hơn nữa trong quá trình lao động, xản xuất và công tác. 

Tin: Đinh Thanh Hải- LĐLĐ huyện Ảnh: Lương Lý Lịch- CĐCty cổ phần NL Phúc Thái
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập