Lượt xem: 18

Tặng quà nhân dịp khai giảng năm học mới

Trước thềm năm học mới 2021-2022, ngày 5/9, CĐCS Công ty Apatit Việt Nam phối hợp với chuyên môn hỗ trợ Trung tâm GDNN-GDTX huyện Văn Bàn 01 tấn gạo nhằm giúp học viên có hoàn cảnh khó khăn tới trường, yên tâm trong học tập.
Được biết, Trường Trung cấp nghề-Công ty Apatit Việt Nam và Trung tâm GDNN-GDTX huyện Văn Bàn đã nhiều năm liên kết, phối hợp tổ chức tuyển sinh, đào tạo nghề, phục vụ nhu cầu học tập cho con em các dân tộc trên địa bàn huyện Văn Bàn đảm bảo uy tín, chất lượng, được sự tín nhiệm của nhân dân.

Đồng chí Đặng Hồng Phong, Chủ tịch CĐCS Công ty Apatit Việt Nam hỗ trợ gạo cho Trung tâm GDNN-GDTX huyện Văn Bàn

Việc hỗ trợ cho các học viên vùng cao nhân dịp khai giảng năm học mới là hoạt động thường niên của CĐCS Công ty Apatit Việt Nam nói riêng và Công ty Apatit Việt Nam nói chung trong việc hỗ trợ học sinh, học viên có hoàn cảnh khó khăn tại các trường trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Hoạt động trên có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của toàn thể cán bộ, người lao động Công ty Apatit Việt Nam trong công tác an sinh xã hội, giúp các học sinh, học viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực bước vào năm học mới.

Tác giả:Đặng Hải (CĐCS Công ty Apatit Việt Nam)
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 294
  • Trong tuần: 1,348
  • Tất cả: 251,519
Đăng nhập