CĐCS Công ty TNHH MTV Xăng dầu Lào Cai Mang niềm vui đến con đoàn viên và NLĐ nhân dịp năm học mới
Lượt xem: 62

Nhằm khuyến khích và động viên tinh thần học tập cho các con CBCNV-NLĐ, nhân dịp khai giảng năm học mới, từ ngày 31/8 đến ngày 8/9 CĐCS Công ty TNHH MTV Xăng dầu Lào Cai đã phối hợp với chuyên môn trao thưởng các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2020 - 2021 và trao học bổng đầu năm học mới cho 157 cháu, 07 cháu đỗ Đại học, 66 cháu đạt thành tích các kỳ thi học sinh giỏi các cấp với tổng số tiền khen hơn 80 triệu đồng.

Tổ Công đoàn Petrolimex - Cửa hàng 01 trao quà cho con đoàn viên Nguyễn Thị Việt Hà, Nguyễn Y Vững

 Tổ Công đoàn Petrolimex - Cửa hàng 16  trao quà cho con đoàn viên Nguyễn Thị Phượng

Do yêu cầu thực hiện đúng các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, CĐCS Công ty không tổ chức gặp mặt các cháu, các phần thưởng và học bổng được chuyển về từng tổ Công đoàn và đã được Trưởng đơn vị và Tổ trưởng công đoàn trao đến tận tay các cháu.
 Theo ông Trần Ngọc Sơn, Chủ tịch CĐCS TNHH MTV Xăng dầu Lào Cai, cho biết: Hoạt động trao quà được Công ty duy trì nhiều năm nay và đã đem lại hiệu ứng rất tích cực. Từ việc xem xét học lực tặng quà đã tạo động lực để các cháu phấn đấu thi đua trong học tập. Mặc dù món quà không lớn nhưng cũng động viên được tinh thần các cháu. Số lượng con em CNLĐ đạt danh hiệu học sinh giỏi năm sau luôn cao hơn năm trước.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, Công đoàn Công ty đối với con đoàn viên, NLĐ trong Công ty, với mong muốn cùng chung tay với gia đình, cộng đồng và xã hội chăm sóc và giáo dục các em được tốt hơn./.

Tin: Kim Tuyến, Ảnh: Duy Thành (CĐCS Công ty Xăng dầu Lào Cai)
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 122
  • Trong tuần: 122
  • Tất cả: 255,471
Đăng nhập