Đại hội Hội Chữ thập đỏ LĐLĐ tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Lượt xem: 70

Sáng 25/8, Hội Chữ thập đỏ LĐLĐ tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Long-Tỉnh Ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Vàng Thị Mai Hương- Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh.  

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh chụp ảnh cùng các đại biểu dự Đại hội

Hội CTĐ LĐLĐ tỉnh hiện có hội viên 31 hội viên. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội CTĐ LĐLĐ tỉnh đã phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu đại hội đề ra; tổ chức Hội tiếp tục được củng cố và kiện toàn; công tác vận động nguồn lực được quan tâm nhiều hơn; các cuộc vận động, phong trào, các nhiệm vụ trọng tâm của Hội được triển khai, thực hiện có hiệu quả, thu hút được các hội viên cơ quan tham gia. Hội CTĐ LĐLĐ tỉnh đã thực hiện tốt các nội dung tuyên truyền tới hội viên về công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu, bên cạnh đó hội viên còn tham gia tích cực hưởng ứng vào các hoạt động nhân đạo của Hội CTĐ tỉnh như: Phong trào “Tết vì người nghèo”; “An toàn vệ sinh thực phẩm”; Phòng chống dịch tả lợn Châu phi; phòng chống đại dịch Covid-19, hưởng ứng các hoạt động ngày thành lập Hội CTĐ Việt Nam, tuyên truyền và tạo sự lan tỏa hưởng ứng các phong trào: “Tết Sum Vầy" trong các cấp công đoàn, ngày hội “Những giọt máu hồng trong CNVCLĐ”, Tết vì người nghèo; nạn nhân chất độc da cam, “Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam”, tham dự cuộc thi ảnh “ Hành trình Chữ thập đỏ”, hàng năm để thể hiện lòng tri ân tới các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng Hội chủ động phối hợp cùng cơ quan và các tổ chức đoàn thể như CĐCS, Hội CCB tổ chức thăm hỏi gia đình có công với cách mạng nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Đồng chí Nguyễn Hữu Long-Bí thư Chi bộ, Chủ tich Liên đoàn Lao động tỉnh và Đ/c Vàng Thị Mai Hương- Phó Chủ tịch  Hội CTĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH Hội CTĐ LĐLĐ tỉnh  khóa IV, nhiệm kỳ 2021- 2026

Đại hội đã thống nhất, biểu quyết bầu 03 đại biểu vào Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ LĐLĐ tỉnh  khóa IV nhiệm kỳ 2021- 2026  và bầu đại biểu tham dự Đại hội Hội Chữ thập đỏ tỉnh  trong thời gian tới.

Hoàng Hải- LĐLĐ tỉnh
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 43
  • Trong tuần: 43
  • Tất cả: 255,392
Đăng nhập